Cô gái thế kỷ.

Cô gái thế kỷ.

Số chương: Chưa rõ.
Tình trang: Đang Viết

Đây là tác phẩm thuộc thể loại phát triển bản thân, nói về suy nghĩ cảm nhận của chính bản thân mình khi đối mặt với cuộc sống trong thời đại hiện nay. Những điều được nói đến trong tác phẩm không có gì mới mẻ cả, nhưng nó mang góc nhìn của chính bản thân mình.

Cuốn sách này có lịch đăng chương chỉ duy nhất một ngày trong tuần đó là vào chủ nhật. 

Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những suy ngẫm tích cực và mới mẻ về các vấn đề mà có thể bạn cũng đang gặp phải trong cuộc sống hằng ngày.

Đây là cuốn sách dành riêng cho các cô gái của thế kỷ, hiện đại nhưng không đánh mất nét đẹp truyền thống vốn có của dân tộc mình.

nội dung

Lưu ý:

Vì là một cuốn sách mang tính cá nhân khá cao nên chắc chắn mình sẽ không sửa những quan điểm đã nêu ra trong các vấn đề được nhắc đến trong cuốn sách này. Nói như thế không có nghĩa là mình không tiếp thu ý kiến hữu ích của các bạn cho từng quan điểm và các vấn đề được nêu lên trong cuốn "Cô gái thế kỷ"

Cảm xúc:

Trong cuộc sống của hiện tại, gần như mỗi ngày chúng ta đều phải tiếp xúc với con người (vì chúng ta là con người mà) có người lạ người quen. Hàng tá vấn đề xảy ra, có vui có buồn, có bực tức cũng có những cái hay ho. Chúng gần như xảy ra liên tục, xảy ra bất thình lình và không thể đoán trước được...

Để có thể sống phóng khoáng, đầy tự tin và kiêu hãnh, mỗi cô gái chúng ta cần xây dựng cho mình một lượng kiến thức phong phú. Đặc biệt hãy tìm lấy một đam mê, thực hiện nó, nó sẽ tiếp sức cho bạn mỗi ngày, giúp bạn hoàn thiện bản thân nâng cấp chính mình một cách tự nhiên và đầy bất ngờ.

Đồng thời hãy sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình, đây là điều rất ít người dám làm kể cả phái mạnh. Nhưng nếu không bước ra bạn sẽ không biết chúng ta - những đóa hồng mạnh mẽ và tài năng đến thế nào.

Một cô gái thế kỷ không chỉ trông mong ở chồng, hay đơn thuần mang theo tư tưởng: sinh ra, lớn lên, kết hôn, nuôi dạy con cái, rồi chết đi. Chúng ta cũng có trách nhiệm san sẻ cùng người bạn đời, có trách nhiệm xây dựng xã hội, truyền cảm hứng, và để lại di sản khi chết đi. Chúng ta hoàn toàn có thể.

Ngày đầu tiên của sự bắt đầu luôn khó khăn, nhưng ánh mai rồi cũng tới.

Người phụ nữ thường khó khăn và mất nhiều thời gian để xây dựng sự nghiệp cá nhân hơn người đàn ông, nhưng không vì thế mà chúng ta từ bỏ, nản chí. Dù bao lâu đi nữa chúng ta cũng sẽ tiến tới, và trên con đường đó hãy chọn cho mình một cách sống để dù thời gian có bào mòn vẻ ngoài của bạn, vẫn có phần tâm hồn nuôi dưỡng giúp bạn tỏa sáng mãi cho tới khi đã về với bụi đất.

Mục lục:

Đẹp?

Bạn là duy nhất.

Đặt câu hỏi.