Về tôi

Về tôi

 

Rất vui vì bạn đã tới đây!

Lời đầu cho tôi gửi đến bạn lời chúc ngày nhiều may mắn và niềm vui!

Tôi là Trần An Oanh. Sinh năm 1992.

Niềm đam mê của tôi là viết và sáng tác ra những câu chuyện không giới hạn, về các mối quan hệ của con người với con người, thể loại đa dạng. Nhưng hiện tại thể loại mạnh nhất vẫn là huyền ảo.

Vì là một tác giả có cái nhìn khá tự nhiên về mọi thứ nên rất có thể bạn sẽ tìm thấy được những mẫu truyện mang yếu tố tình cảm đồng tính, và cả dị tính trong các tác phẩm của tôi. Và đương nhiên để tránh cho nhiều bạn không đọc được các thể loại ấy, tôi sẽ để chú thích đàng hoàng. Khi đó tôi mong bạn sẽ không buông những lời khiếm nhã tại trang của tôi. Đó chính là thể hiện sự tôn trọng.

Quan niệm cái nhân: Tự do – Sáng tạo – Đạo đức.

Đối với tôi khi chúng ta được lựa chọn để trở thành một con người là chúng ta đã được ban cho tự do và sáng tạo, thế nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có quyền quên cái cốt lõi của con người – Đạo đức. Dù làm bất cứ điều gì chúng ta đều phải nhớ rằng: Tất cả dựa trên đạo đức mà sáng tạo, học tập, chấp nhận, bao dung.

Đối với tôi một tác giả văn học rất cần những điều đó, chúng ta có thể học hỏi nhưng không được ăn cắp vì đó là trái đạo đức. Vì thế tôi hy vọng khi bạn tới đây và thưởng thức những tác phẩm của tôi, bạn sẽ mang theo những điều đó, bạn có thể học hỏi, góp ý, nhưng xin đừng ăn cắp. Và cũng hãy dành điều đó cho tất cả các tác giả khác.

Tôi bắt đầu tập tành viết vào năm 2018, đến nay kinh nghiệm viết thật sự không thể nói là nhiều, đa số đều là những tác phẩm đăng mạng. Tôi cũng không có ý định đăng lại những truyện đã từng viết lên trang chính thức này, ở đây hoàn toàn là những tác phẩm mới, được bắt đầu vào năm 2020.

Ngoài trang web chính thức mang tên Trần An Oanh này tôi có tham gia vào một web viết truyện việt: https://vnkings.com/author/anca-bl

Và một trang wattpad: https://www.wattpad.com/user/trananoanh

Tôi hy vọng mình có thể đem đến cho các bạn những câu chuyện ấn tượng nhất, tốt nhất trong khả năng của mình. Và tôi sẽ rất vui khi các bạn tìm thấy niềm vui và một điều gì đó ý nghĩa sau khi đọc những câu chuyện của tôi.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc những lời buồn tẻ trên.

Tác giả: Trần An Oanh.

Máu hồi sinh

 

 

oanhtran

Tự do - Sáng tạo - Đạo đức.

This Post Has 2 Comments

Trả lời